ว่าด้วยเรื่องฉีดวัคฉีนป้องกันโควิด

มีแม่ๆ คนไหนฉีด ซิโนแวค+แอสตา บ้างไหมนะคะ อาการเป็นยังไงบ้าง กำลังลังเลที่จะไปฉีด ขอคำแนะนำหน่อยจ้า

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดวัคซีนไขว้ค่ะ เข็มแรกซิโนแวค ไม่มีเอฟเฟ็คอะไรแค่ง่วงค่ะ เข็ม2ของAZ รอต้นเดือนกันยา

3y ago

เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ อาทิตย์หน้าเราก็จะได้ฉีดซิโนแวคเข็มแรกจ้า แม่มาอัพเดตหน่อยน๊าถ้าฉีดเข็ม 2 แล้ว

ฉีดซิโนแวค ไป1เข็มเหมือนกันค่ะ รอวันที่20 ฉีดแอ้สตร้า ค่ะ