ค่าคลอดเอง สิทธิ์ประกันสังคม เสียเท่าไหร่

มีแม่ๆ คนไหนคลอดรพ.บางละมุง(พัทยา) บ้างคะ สิทธิ์ประกันสังคม เสียค่าคลอดเอง ประมาณเท่าไหร่ ค่าห้องรวมประมาณเท่าไหร่ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

เรากำหนดคลอด กค. ทางคลินิคบอกวันคลอดจะส่งตัวไปบางละมุง คลอดเองอยู่ที่ประมาณ10000-15000ผ่าคลอด20000+ไม่แน่ใจค่ะ😅

แนะนำสอบถามหมอหรือพยาบาลที่นั่นได้เลยนะคะ