โกโก้ปั่น

มีแม่ๆ คนไหนคลอดน้องแล้ว กินโกโก้ปั่น ตอนน้องได้กี่เดือนกี่วันค่ะ บ้านนี้อยากกินมาก กินได้หรือป่าว เพิ่งคลอดน้องได้ 6 วัน

1 ตอบกลับ

ทานได้คร้า แต่อย่าทานบ่อยนะค่ะเพราะว่าโกโก้ปั่นมันจะเย็นเนาะ เดี่ยวน้ำนมมาไม่เยอะนะค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ