ขาแตกลาย ทีมกันยา

มีแม่ๆ คนไหนขาแตกบ้างไหมค่ะ แล้วถ้าคลอดแล้วจะหายไหม? คือแม่บ้านนี้ขาแตก แต่ไม่เยอะค่ะ😂

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ทีมกันยาค่ะ ขาไม่แตก ท้องเล็ก แต่น้ำหนักเพิ้มขึ้น10กว่าโลแล้ว 😀😀

3y ago

คุณหมอบอก ตามเกณฑ์ ค่า

เราก้นเเตกลาย😅

3y ago

บ้านนี้แตกที่ขาขอพับ ก้นก็มีบ้างแต่ไม่เยอะ 😄