น้ำหนักลดลงต่อเนื่อง

มีแม่ๆ คนไหน เข้าเดือนที่5 แต่ยังกินอะไรได้น้อยอยู่ไหมคะ เบื่ออาหารมากๆ อ้วกวันละ1-2ครังทุกวัน แพ้มาตั้งแต่7วีค ยังไม่หายเลยค่ะ กังวลใจจัง 🥹#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกัน คะ ทรมารมากกินอะรัยก็ไม่ได้เบื่ออาหาร แพ้อาเจียน วินเวียนยุตลอดเวลา ทำการทำงานแทบไม่ได้ นี้ก็พยายาม กินนม ทดแทนข้าว กินผลไม้

เป็นเหมือนกันค่ะทานข้าวมื้อละ3คำทานจุกจิกพวกผลไม้กับขนมเป็นส่วนใหญ่ค่ะเเม่ทานเท่าที่ทานได้นะคะ✌️💝👶