ลูกตัวเหลือง

มีแม่ๆ คนไหน ลูกมีภาวะตัวเหลืองบ้างไหม อันนี้นอกจากกินนมแม่ช่วยแล้วยังมีวิธีอื่นบ้างไหมค่ะ น้องเข้าออกโรงพยาบาลวันเว้นวัน เพื่อดูตัวเหลืองตลอดเลยค่ะ ตอนนี้ น้องได้ 10 วัน#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

ลูกเราก็มีภาวะตัวเหลือง ส่องไฟก็แล้ว หมอเจาะเลือดไปตรวจก็ปกติ น้องได้20วัน แต่น้องยังมีตัวเหลืองบ้าง ตาเหลืองขุ่นก็ดีขึ้น คนแก่บอกว่าให้หยอดน้ำให้กินกันตัวเหลือง ปากแห้ง น้ำต้มสุกเย็นแล้ว หยอดเช้า เย็น กินนิดหน่อยพอ

2mo ago

อันนี้น้องได้นอนส่องไฟ1 คืน ก็ขึ้นๆ ลง ๆ จะลองหยอดน้ำ ดูนะค่ะ ขอบคุณค่ะคุณแม่

พาลูกน้อยออกมาตากแดดวิตามินดีช่วงเช้าๆ แดดอ่อนๆๆค่ะ บ้านนี้ก็ทำค่ะ นมแม่ล้วน

2mo ago

ตอนนี้น้องค่าเหลืองลงบ้างแล้วค่ะ ขอบคุณนะคะคุณแม่