ท้องแก่ติดโควิด

มีแม่ๆ คนไหน ท้องแล้วติดโควิดไหมคะ เราพึ่งตรวจเจอ น่าจะติดสายพันธุ์ใหม่ มีการคั้นเนื้อ คั้นตัว หนาวสั่น ไอ เจ็บคอ มีน้ำมูก มีไข้

ท้องแก่ติดโควิด
22 ตอบกลับ

ติดตอนท้อง 8 เดือนคะ กินยาพารา แก้แพ้ ลดน้ำมูกตามหมอสั่งคะ พัก 5 วันทำงานต่อคะ ตอนนี้คลอดน้องได้ 3 เดือนน้องแข็งแรงดีคะ 😊