39 วีคแล้วยังเงียบอยู่เลย

มีแม่ๆ คนไหน กำหนดคลอด 23 กค. นี้ แต่ยังเงียบอยู่มั้ยคะ ท้องที่3แล้วค่ะ ปกติท้อง3น่าจะคลอดไวขึ้น

30 ตอบกลับ

พอกันแม่ทางนี้ท้องที่3ตอนนี้38+1เงียบเหมือนกัน🤣

เป็นเหมือนกันค่ะกำหนดวันที่20มดลูกเปิด2เซ็น

39+4 แล้วค่ะแม่ เงียบกริบ กำหนด 20 กคนี้แล้ว

1y ago

เท่ากันเลยคะแม่ กำหนดวันเดียวกันด้วย

กำหนด23เหมือนกันเรยแต่ยังเงียบยุเรย

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ เงียบมาก

21กค.39+3วีคคะหมอนัดกระตุ้น18กค.

23เงียบเหมือนกันค่ะอยากแตกแล้ว

นัด24กค แอบแตกตั้งแต่3กค เเล้ว

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่