ท้องเข้าเดือนที่8ท้องเสีย+อาเจียน

มีแม่ๆ คนเคยเป็นไหมค่ะ ท้อง31+4 แล้วอยู่ดีๆก็ท้องเสีย ถ่ายเหลว คลื่นไส้อาเจียนและเวียนหัว กินอะไรไม่ได้เลย ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้กินอาหารปกติทุกอย่างไม่ได้กินอะไรแปลกๆ จะมีผลกระทบอะไรต่อน้องไหมคะ แม่ว่าจะไปหาหมอพรุ่งนี้เช้า#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองหาหมอให้วัดความดันดูนะคะ อาการเวียนหัวอาจเกิดจากความดันสูง เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

6mo ago

ขอบคุณมากค่ะ พรุ่งนี้จะรีบไปหาหมอเลยค่ะ

กลับมาแพ้ท้องค่ะ แต่ท้องเสียอาจเป็นที่อาหาร

6mo ago

ไปหาหมอดูนะคะ