ไม่อยากอาหาร

มีแม่ๆ บ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างไหมคะ เราท้อง37+6 แล้วมีอาการไม่ค่อยอยากอาหาร เบื่ออาหาร กินก็กินได้นิดหน่อย ต่างจากช่วงท้องแรกๆ คือไม่แพ้ท้องไม่มีอาการแบบนี้เลย

17 ตอบกลับ

เป็นทั้งแต่รู้ว่าท้องจนตอนนี้ 36+6w แล้ว นน.ขึ้นมาแค่3กิโลเอง แต่หมอบอกน้องนำหนักตามเกนท์นะค่ะ

เหมือนกันค่ะ หิวแต่ไม่อยากกินอะไร แรกๆไม่แพ้อะไรเลย ตอนนี้ 33w

บ้านนี้เป็นคร้า เบื่อ แถมยังบางทีกินไปอยากอาเจียนด้วย 🙂

36+2เป็นเหมือนกันค่ะเบื่ออาหาร ชอบกินแต่ผลไม้กับนมค่ะ

เราก็เบื่อ เบื่อข้าวมาก อยากกินพวกเส้นๆต้มๆมากกว่า

ตอนนี้ 29 w เบื่อข้าวมากค่ะ เวลากินก็กินได้นิดเดียว

35+5. เบื่ออาหารมาก. แต่ต้องกินผลไม้ นมเสริมเอาค่ะ

จิงนะค่ะยิ่งท้องแก่ยิ่งไม่อยากกินเบื่อๆไปเลย

เป็นคะ35+5กินไม่คอยได้นอนก็ไม่หลับเลยคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ กินแต่ผลไม้ นม ไข่