ภาวะรกเกาะต่ำ

มีแม่ๆ บ้านไหนมีภาวะรกเกาะต่ำเหมือนแม่บ้านนี้บ้างมั๊ยคะ (ท้องแรก 21w+) ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้กังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรไปตรวจครรภ์อย่างสม่ำเสมอ ทำตามที่หมอบอก ดูแลตัวเองให้ดีค่ะแม่ ทำใจให้สบายนะคะ สู้ๆ

5y ago

คุณหมอบอกตั้งแต่ครั้งแรกแล้วค่ะว่ารกเกาะต่ำ แต่ไม่เข้าใจ เพิ่งมาเข้าใจวันที่มีเลือดออกค่ะ คุณหมอให้อยู่นิ่งๆ ตอนนี้เลือดหยุดแล้วค่ะ ขอบคุณนะคะ😍