ภาวะรกเกาะต่ำ มีแม่ๆท่านใดที่คุณหมอบอกว่ารกเกาะต่ำบ้างไหมค่ะ แล้วเป็นปัญหาอะไรไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเพื่อนเราเป็นภาวะนี้เสี่ยงการคลอดก่อนกำหนด หมอสั่งต้องระมัดระวังเรื่องการเดินให้ช้าลง งดเดินขึ้นบันได งดขับรถเอง เพื่อเราผ่าเนื่องจากเด็กกลับหัวไม่ได้เพราะรกเกาะต่ำ แต่ถ้าดูแลตัวเองก็อยู่ครบอายุครรภ์ได้ค่ะ

เพื่อนเรารกเกาะต่ำ+มดลูกต่ำค่ะ ปกติเลย 40 วีค+++ น้องก็ยังไม่ออก กระตุ้นคลอดไป ปวดท้อง 3 วันปากมดลูกไม่เปิดเลยจบที่ผ่าค่ะ