ตรวจดูเพศ??

มีแม่ๆ บ้านไหนตรวจเพศลูก ด้วยเบรกกิ้งโซดา บางค่ะ ผลออกมาค้อนข้างตรงไหมเอ่ย #เหมือนแม่บ้านแอบหวังว่าจะได้ลูกชาย < รูปใต้คอมเม้น แม่ช่วยดูหน่อย >

5 ตอบกลับ

มีรูปข้างๆไหมคะ ของเราไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย เทใส่แล้งเงียบกริบ ไม่มีฟอง ไม่ฟู่ ได้ผู้หญิงค่ะ ถ้ามีฟอง มีฟู่ๆ น่าจะผู้ชายค่ะ

ตรวจยังไงค่ะ ตรวจได้ด้วยเหรอ บ้านนี้ซาวด์กับคุณหมอที่คลีนิคค่ะ แม่นยำที่สุดแล้ว

6y ago

ลองดูนะค่ะ ตื่นเต้น 29นี้ซาวดูเพศจ้ะ แต่อิ่แม่ใจร้อน ลองทดลองดู

ไม่ค่อยตรงค่ะ มีเพื่อนตรวจฟองฟู่มาก ได้ผู้หญิงค่ะ

ส่วนตัวเราตรงค่ะ ไม่มีฟองได้ผู้หญิงค่ะ

ช่วยดูหน่อยค่ะ