มีแม่ๆ ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ ข้าวไม่ได้กิน วัน ๆ. เอาแต่นอน บางที กินนู้น เที่ยง บ่าย. ยาเช้าก็ล่อไปเที่ยง บ่าย. แล้วงี้ลูก จะสมบรูณ์ ไหมค่ะ กังวล. ตอนนี้ 4 ดือนกว่าแล้ว ไม่รู้ตอดด้วยค่ะ.

1 ตอบกลับ

ถ้ากินยาทุกวันก็ไม่เป็นไรคะแค่อย่าลืมกินก็พอ