มึปัญหา

มีแม่ๆ คนไหนบ้างคะ ที่ตอนท้องมีปัญหาให้ต้องคิด เครียด เสียใจร้องไห้บ่อยๆ แล้วลูกคลอดออกมาเป็นยังไงบ้างคะ คือเราพยายามแล้วที่จะไม่เครียด แต่ก็มีเหตุให้ร้องไห้เสียใจบ่อยๆ เราเป็นห่วงลูกจังค่ะ

2 ตอบกลับ

ปล่อยวางค่ะแม่ ความเครียดส่งผลไปถึงลูกในท้อง