ผื่นคัน

มีแม่ๆ คนไหนที่ในขณะตั้งครรภ์แล้วเป็นผื่นคันแบบนี้ขึ้นมั้ยคะ !! มีวิธีแก้คันยังไงบ้างในระหว่างที่ยังไม่ไปหาคุณหมอ มีอันตรายกับลูกในครรภ์รึป่าว ไปหาข้อมูลมาล้างแล้ว แต่อยากทราบข้อมูลจากแม่ๆ ที่มีประสบการณ์ตรงคะ #รูปภาพในคอมเมนต์

4 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ ของเราแพ้อาหารค่ะวันนั้นทานแมลงทอดไปค่ะแต่ดีว่าทานไปไม่มาก และเป็นในวันที่หมอนัดพอดี คุณหมอให้ทายาเฉยๆค่ะวันเดี่ยวหายค่ะ

รูปเวลาที่ผื่นมันขึ้นคะ

5y ago

สังเกตอาการตัวเองด้วย ถ้าทายาแป๊บๆผื่นหาย ก็น่าจะผื่นตั้งครรภ์ปรกติค่ะ ถ้ามีอาการแทรกซ้อนก็ควรหาหมอค่ะ

ผื่นคันแบบไหนคะ

กี่สัปดาห์แล้วคะ

5y ago

น่าจะแพ้ฮอร์โมนลูกนะคะ แม่ลองไปหาหมอดูค่ะ