ลูกติดเต้า

มีแม่ๆ คนไหนที่ลูกติดเต้าจนไม่เอาขวดบ้างเลยคะ แม่ๆทำยังไงกันบ้างบ้านนี้ลูกไม่ยอมดูดขวดเลยคะ แชร์วิธีการหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

ลองหาจุกนิ่มๆดูนะคะส่วนของเราไม่เอาเต้าเลยต้องปั๊มให้ทานค่ะ

5y ago

เปล่าจ้าน้องดูดเต้าได้2วันเองค่ะ

ลองบ่อยๆค่ะ ลูกบางคนไม่เอาเต้าเลย เพราะดูดได้ช้ากว่า

5y ago

ใช้จุกของอะไรดีคะที่นิ่มที่สุด