พ่อเด็กต้องไปทำงานไกลแล้วต้องนอนที่ทํางาน

มีแม่ไปบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ต้องอยู่บ้านคนเดียวทั้งที่ท้องอยู่ ส่วนพ่อของเด็กต้องไปทำงานที่ไกลๆแล้วต้องไปนอนที่ทํางาน นานๆทีกลับบ้านมาหา

47 ตอบกลับ

เราก็แยกกันอยู่ค่ะเรามาอยู่บ้านกับแม่2คนตั้งแต่ท้อง3เดือน คาดว่าต้องอยู่แบบนี้อีกนานเพราะจะแม่ช่วยเลี้ยงลูกตอนคลอดด้วย พ่อทำงานไม่มีเวลาเลย โทรคุยยังไม่ค่อยมีเวลาเลยค่ะ เราก็คิดซะว่าเขาทำเพื่อครอบครัวเอาค่ะ