โยเกิร์ตในแม่ให้นมบุตร

มีแม่ให้นมบุตรท่านใดกินโยเกิร์ตบ้างคะ กินแล้วน้องแพ้หรือป่าว ช่วยบอกทีค่ะ แต่แม่บ้านนี้กินมาตลอดจนน้องได้ 4 เดือนแล้วค่ะ แต่คนแก่ที่บ้านเพิ่งเห็นแล้วห้ามไม่ให้กิน แต่โดยส่วนตัวแล้วคิดว่าถ้าลูกไม่แพ้ก็ทานได้ใช่ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าลูกไม่แพ้ก็ทานได้ค่าาา