มีแม่แม่บ้านไหนต้องการตัวช่วยบำรุงเจ้าตัวเล็กมั้ยคะ พอดีแม่บ้านนี้ซื้อมาแล้วเป็นคนค่อยข้างกินอยากคะ เลยจะส่งให้ฟรีจ้า

62 ตอบกลับ

สนใจค่ะคนต่างด้าวแถวบ้านท้องไม่ทีเงินซื้อ

แม่ลองผสม นมดูนะคะ บ้านนี้ก็กินเหมือนกันคะ

สนใจคะ แม่บ้านนี้อยากทานมากแต่งบน้อยจ้า

มีกี่ถุงค่ะ พอดีทานยุคะใกล้จะหมดแล้ว

อยากได้ค่ะแม่บ้านนี้ไม่มีงบซื้อ

สนใจจร้า อยากลองสั่งหลายรอบแล้ว

3mo ago

รบกวนพี่ส่งที่อยู่ให้หน่อยนะคะ เดียวไปส่งให้คะ

สนใจค่ะ ตอนนี้ท้องได้23สัปดาห์

ใครมีขอได้ไหมค้ะพอดีนุงบน้อย

ทานผสมกับนมค่ะแม่อร่อยเลย

แม่ส่งต่อเท่าไหร่ค่ะ🥰