สอบถามหน่อยคะ

มีแม่แม่บ้านไหนตั้งแต่ตั้งท้องเป็นตกขาวไม่หายบ้างคะตกขาวคล้ายๆนมบูดเป็นก้อนสีเหลืองมีอาการคันร่วมด้วยตั้งแต่ตั้งท้องจนถึงตอนนี้ 28 สัปดาห์จะเข้า 29 สัปดาห์แล้วยังไม่หายเลย🥹#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

10 ตอบกลับ

ถ้าตกขาวแล้วมีกลิ่น มีอาการคันร่วมด้วยแนะนำให้ไปพบแพทย์นะคะ เพราะอาจจะติดเชื้อแบคทีเรียในช่องคลอดได้ค่ะ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ ลองไปปรึกษาหมอดูนะคะหมอจะให้ยาทากับยาสอดมาค่ะ อาทิตย์เดียวหาย

ตกขาวเยอะปกตินะคะ แต่มีสีและกลิ่นไม่ปกติค่ะ ควรปรึกษาหมอค่ะ

8mo ago

ไม่มึกลิ่นคะไปหามาแล้วหมอบอกปกติ😀

เป็นเหมือนกันเลยค่ะทรมานมากบ้านนี้31สัปดาห์แล้วค่ะ

8mo ago

ใส่เกงในรุ้สึกเหลืองตกเป้าเปลี่ยนบ่อยมากค่ะแต่ไม่มีกลิ่นไม่คันค่ะ

ไปหาหมอค่ะ ถ้าตกขาวมีกลิ่น มีอาคารคันร่วมด้วย

เป็นเชื้อราในช่องคลอดค่ะ ควรไปหาหมอด่วนๆ

ควรไปหาหมอ หมอจะไห้ยาสอดมาค่ะ

ของเราก็มีค่ะ แต่ไม่คัน

เป็นค่ะ ปกติ

หาหมอเลยค่ะ