มีแม่แม่ท่านไหนได้ตรวจ ดาวน์ซินโดรมแบบนี้ของ โรงพยาบาลรัฐบ้างคะคุณหมอบอกว่าความเสี่ยงต่ำ แปลว่ามีโอกาสเป็นน้อยแต่ไม่ 100% ใช่ไหมคะ

มีแม่แม่ท่านไหนได้ตรวจ
ดาวน์ซินโดรมแบบนี้ของ
โรงพยาบาลรัฐบ้างคะคุณหมอบอกว่าความเสี่ยงต่ำ  แปลว่ามีโอกาสเป็นน้อยแต่ไม่ 100% ใช่ไหมคะ
1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะโอกาสเป็นน้อย ถ้าอยากได้100% ต้องเจาะน้ำคร่ำค่ะ ถึงจะ100%