อาการเจ็บ แน่น31w5d

มีแม่แม่คนไหนเป็นแบบเราบ้างมั้ยคะตอนนี้แน่นท้องไปหมดเลยขยับตัวก็เจ็บจี๊ดจี๊ดฉี่บ่อยมากขึ้นเดินหนก็ลำบากท้องก็แข็งบ่อยหายใจก็ลำบากแบบนี้เป็นสัญญาณบ่งบอกเตือนใช่ไหมคะมีกำหนดจะคลอดคลอดก่อนไหม แอบกลัวที่สุดเพราะเพิ่งจะ 31 วิค 5วัน #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

ถ้าท้องแข็งบ่อยทุก10-15 นาทีหาหมอนะคะ เค้าไปแอดมิดมาตอน29 w. เนื่องจากท้องแข็ง+หน่วงไปหาหมอได้นอนรพ.ฉ่ำอาทิตย์นึงเต็มๆ โดนกระตุ้นปอดลูก+ระงับคลอด

6mo ago

อันนี้เจ็บ เวลาขยับหรือพลิกตัวไปมา ค่ะ แล้วเดินจะหน่วงๆ

ของบ้านนี้ 32+1 ปวดท้องหน่วงเหมือนปวดปจด ท้องแข็ง ไป ร.พ ได้แอดมิทเลยค่ะ

พึง31สิคเองนะค่ะ สามารคลอดได้แล้วหรอค่ะแม่ๆ

6mo ago

ทุกการตั้งครรภ์สามารถคลอดได้ค่ะ ตอนเค้าไปแอดมิด มีแม่คนนึงคลอด27 w. นน.น้อง1200กรัม

อาการเดียวกันเลยคะ บ้านนี้33+3w

ใช่ค่ะ คือสัญญาเตือน