ความฝันระหว่างตั้งครรภ์

มีแม่แม่คนไหนฝันร้ายช่วงท้องยุ่มั้ยค่ะ ตอนนี้28วีค4วัน ฝันร้ายบ่อยสดุ้งตื่นกลางดึกบางครั้งร้องไห้เพราะกลัวค่ะ คิดไปกลัวเป็นรางร้ายฝันถึงพ่อพ่อเค้าค่ะ กังวลมากค่ะ มีแม่แม่คนไหนเป็นบ้างคะ หรือมีวิธีให้ไม่ต้องฝันร้ายมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

5 ตอบกลับ

ใม่เคยฝันถึงพ่อของลูกค่ะ ฝันแต่เห็นกระสือบ่อยมาก

6mo ago

มันได้กลิ่นค่ะ แม่ก็ฝันว่ามันวิ่งไล่กึ่งคนกึ่งหมา ในฝันเราสู้กลับค่ะเราจับปากมันฉีกเลยค่ะ ยายๆบอกว่าเราเก่งกว่ามัน อีกอย่างแม่เป็นคนไม่ค่อยกลัวค่ะแต่เชื่อค่ะ ทำเหมือนแม่ๆเลยต้มใบหนาดอาบด้วยค่ะ เอามาห้อยตามบ้านด้วยค่ะ