ท้อง7เดือนเดินทางไกลอันตรายมั้ย

มีแม่แม่คนไหนบ้างที่ท้อง7เดือนแล้วยังเดินทางกลับต่างจังหวัด ไปรถส่วนตัว จะอันตรายต่อลูกในท้องมั้ย นั่งรถนานๆ

13 ตอบกลับ

เราเพิ่งไป เที่ยวเชียงใหม่มาค่ะ จากสมุทรสาคร ท้องได้เจ็ดเดือน เรานั่งรถนาน เท้าจะบวมค่ะ เราเลยจะแวะปั้มบ่อยหน่อย เดินมายืดเส้นยืดสาย ให้เลือดไหลลงได้ดีค่ะ ส่วนน้องไม่เป็นอะไรเลยค่ะ ดิ้นปกติค่ะ

รถส่วนตัวพักยืดเส้นยืดสายได้ค่ะ บ้านนี้ตอนท้องได้ 5 เดือนเดินทางกลับจากภูเก็ตมาแพร่ 1,000 กว่ากิโลค่ะ ถ้านั่งรถนานๆก้จะปวดหลังค่ะ แวะพักตลอดทางเลยค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 7 เดือนน้องแข็งแรงดีค่ะ

ไปได้ค่ะ รถส่วนตัวสบายหน่อย แวะบ่อยได้ บ้านนี้นั่งรถเมกลับบ้าน แค่ร้อยกว่าโลทรมานมากๆๆ ทั้งปวดหลัง ปวดขา เหน็บชา ปวดฉี่

ตอนนี้ท้อง6เดือนคะ เดินทางตลอดทุกวัน อยู่กะรถทุกวันเกือบ24ชั่วโมงคะ น้องในท้องปกติดีคะ ดิ้นเก่งมากด้วย

ต้องระวังหน่อยค่ะ บ้านนี้ก็ 7เดือน ก็ยังไปเที่ยวต่างจังหวัดอยู่ค่ะ แต่ก็จะพักแล้วเมื่อยมากค่ะ

บ้านนี้เดินทางรถเมย์จาก กทม ไปนนทบุรีค่ะ จะปวดเมื่อยตูดมากค่ะไม่มีรถส่วนตัวค่ะ

เอาที่สะดวกเลยคะ หาหมอนไปลองหลังเอาแม่ ส่วนตัวสะดวกหน่อย

นี่นั่งรถตู้กับ จะเลิกนั่งแล้วอยู่บ้านยาวๆรอคลอด

บ้านนี้ยังไม่ทันข้ามจังหวัดเลยค่ะปวดหลังมากๆ

บ้านนี้ 7 เดือนยังขับรถยนต์ไปทำงานทุกวันค่ะ😅