ยาปนะสะน้ำนม

มีแม่หลังคลอดท่านไหนเคยกินยาตัวนี้มั้งคะ รีวิวเข้ามาหน่อยค่ะ

ยาปนะสะน้ำนม
11 ตอบกลับ

เคยค่ะ ของเราผ่าคลอดน้ำนมมาช้าแต่ก็มาค่ะ มีให้ลูกกินเดือนแรกกินสลับนมผง พยายามกินเมนูเรียกน้ำนมกินยาเรียกน้ำนม กินน้ำขิงน้ำอุ่น ก็ช่วยได้ในระดับนึง มีให้ลูกกินตั้งแต่ลูก2เดือนยันลูก1ขวบ10เดือน เต้าล้วนไม่สลับน้ำผงแล้ว พอ2ขวบลูกก็กินกล่องค่ะ

กินเป็นน้ำหัวปลีผสมอิทผาลัมดีกว่าค่ะ บ้านนี้กินช่วงก่อนคลอด2-3เดือน หลังคลอดผ่าคลอดน้ำนมก็มาเลยวันแรกน้ำนมเยอะด้วยค่ะ กินนมแม่อย่างเดียว5เดือนค่ะหลังจากนั้นก็สลับนมผง แล้วก็เข้าเต้ากลางคืนจนถึงขวบนึง

เรากินตัวนี้แล้วน้ำนมหดหนักกว่าเก่าค่ะต้องไห้ลูกทานนมผงผสม เพราะผ่าคลอดน้ำนมมาช้า สรุปมากินอาหารเรียกที่น้ำนมแทนผ่่นไป2เดือน น้ำนมมาดีตอนนี้ลูก1ขวบ8เดือนเเล้วกินนมเต้าตลอดค่ะ

กินค่ะ เเต่อย่ากินตอนมีอาการร้อนนใน หรือไข้นะ กินติดต่อกัน ลดการเจ็บนมอุดตันได้ น้ำนมมาไม่เยอะหรอกค่ะตัวนี้ เเต่ลดการอุดตันมากกว่าค่ะ

เรากินหลังคลอด+ปั้มกระตุ้นสำหรับเรานมเรามาไวขึ้นนะคะ มาเยอะขึ้นระดับนึงค่ะ

กินคะ สำหรับหนู ว่าน้ำนมมาดีมาก จากที่น้ำนมไม่มี พอกินไป 1-2ซอง น้ำนมก็มาคะ

อยู่ที่คนด้วยค่ะ ส่วนตัวกินแล้วเฉยๆค่ะ

ส่วนตัวเรากินแล้วน้ำนมมาเยอะค่ะ

สำหรับเราเฉยๆค่ะ ไม่เห็นผลเท่าไร

2y ago

ใช่ค่ะแม่ เรากินตัวนี้แบบที่หมอให้กินหลังคลอด น้ำนมมาเยอะค่ะ แต่ต้องกินติดต่อกันถึงจะเห็นผลและการลดปริมาณยาต้องค่อยๆลดไม่งั้นน้ำนมจะหด

เรากินนะ น้ำนมมาเยอะอยู่นะ