แม่ลูกอ่อน

มีแม่ลูกอ่อนคนไหนแบบว่าพอกินข้าวเสร้จแล้วท้องมันดูป่องๆเหมือนคนท้องอีกไหมคะ ตอนนี้คลอดมาได้4เดือนแล้วยังเป็นอยู่ ปกติไหมนะแอบกลัวๆ55555?

1 ตอบกลับ

บ้านนี่คลอดลูกได้9เดือน เวลาอิ่มพุงเหมือนมีน้องอีกคนเลยค่ะ55555

5y ago

555555สงสัยจะเป็นปกติสินะ