เป็นภูมิแพ้

มีแม่บ้านไหนไม่สบายน้ำมูกไหลตลอดมัยค่ะ เราท้อง 6 เดือนมีอาการเป็นหวัดน้ำมูกไหล จามไม่หยุดเลยค่ะจะส่งผลอะไรกับลูกมัยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจมีผลค่ะ โรคภูมิแพ้ถ่ายทอดทางพันธุกรรมได้ ถ้ามีใครคนใดคนนึงเป็นภูมิแพ้ พ่อหรือแม่ ลูกก็มีโอกาสเป็นภูมิแพ้ได้ค่ะ