น้ำหนักลูกในท้อง

มีแม่บ้านไหนไม่รู้น้ำหนักลูกบ้างค่ะ ตอนนี้31+1วีคแล้วค่ะ ถามแล้วหมอไม่บอก เค้าบอกว่าตัวไม่เล็กแค่นั้นเอง ฝากครรภ์ รพ.รัฐค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ทราบคะ. แสดงว่าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ถ้าถามหมอแล้วไม่บอกลองไปซาวตรวจประมวลการรพ.เอกชนดูก็ได้คะถ้าคุณแม่อยากทราบคลายกังวล

5y ago

อยากไปเหมือนกันค่ะ ยังไม่ได้ไปสอบถามเรื่องราคาเลย ขอบคุณมากค่ะ

รพ.รัฐ ไม่ค่อยบอกรายละเอียดเท่าไรค่ะถ้าเป็นคลินิคหมอจะบอกทุกเดือนค่ะว่าลูกน้ำหนักเท่าไร