ยา

มีแม่บ้านไหนไม่กินบ้างค่ะ โดยส่วนตัวแม่บ้านนี้จะอ้วนเวลาเห็น และไม่กินเลยค่ะ มีแคลเซียม โฟลิค ยาบำรุงเลือด ที่หมอให้มา ก็กลัวอยู่ค่ะแต่กินไม่ได้อ้วกหมด!

21 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนมากินก่อนนอนค่ะ ถ้ายังอ้วกอยู่แจ้งคุณหมอให้เปลี่ยนตัวยาค่ะ