ไปไม่ตรงนัดหมอ

มีแม่บ้านไหนไปไม่ค่อยจะตรงกับวันที่หมอนัดบ้างคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรงบ้างไม่ตรงบ้าง บางทีหมอติดเคสบางทีเราติดงาน แต่ก็เลื่อนแค่1วันก่อนหมอนัดค่ะ คุณพ่อบ้านนี้ขี้กังวลไม่อยากใ้ห้เลื่อนนัดหมอ เขาบอกว่าไปเร็วจะได้เห็นลูกเร็ว 😂😂😂

โทรไปแจ้งก่อนก็ดีนะคะ

เคยอยู่ครั้งนึงค่ะ 😂

5y ago

นานมั้ยคะบ้านนี้หมอนัด2ก.ค จนตอนนี้ตุลาแล้วยังไม่ได้ไปว่าจะไปพรุ่งนี้คะ

ตรงที่รอบค่ะ