เงินอุดหนุนบุตรแรกเกิด👶🏻🤍

มีแม่บ้านไหนได้แล้วบ้างคะ ระยะเวลายื่นส่งเอกสารและได้รับเงินของแม่แต่ละท่านใช้เวลากี่เดือนคะ ขอแม่บ้านนี้3เดือนค่ะ ยื่น24เดือนกรกฎาคม ได้วันนี้12ตุลาคมค่ะ แม่บ้านนี้เข้าเว็บไซต์แอปเช็คทุกวันเลยค่ะ 🤣🤣เขามีย้อนหลังให้ด้วย 🙏🙏🤍 ถ้าเงินเข้าวันนี้แล้วถ้าอีก2-3วันเราไปกดมาใช้ได้เลยไหมคะ???#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ขึ้นแบบนี้คืออะไรคะ ยื่นเดือนที่แล้วค่ะ

2y ago

ไม่พบข้อมูลในระบบค่ะแม่ กดออกแบ้วเข้าใหม่รอสัก1-2ชม รึวันนึงค่อยเข้าใหม่ค่ะ- แนะนำแม่โหลดแอพมาเลยดีกว่าค่ะ พิมพ์คำว่า "เงินเด็ก" ตรวจสอบง่ายกว่าค่ะ

เข้าแล้วกดได้เลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่🙏☺️❤️