เสียงในท้อง

มีแม่บ้านไหนได้ยินเสียงแปลกๆบ้างมั๊ยคะ เวลาลูกดิ้น เราได้ยินเสียงเหมือนกระดูกลูกลั่นเลยค่ะ มีแม่บ้านไหนเคยได้ยินบ้างคะ แล้วอยากรู้ว่าเป็นอันตรายรึเปล่าคะ อายุครรภ์ 39+5 w ค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยได้ยินค่ะ ท้องได้ 7 เดือนกว่า มีเสียงเปี๊ยะๆ นึกว่าน้ำคร่ำแตก แต่จริงๆก็ไม่เกิดอะไรขึ้นนะคะ ลูกเกิดมาก็ปกติทุกอย่าง ถามหมอแล้ว หมอบอกเราหูฝาด ทั้งที่ไม่ได้ฝาดเลย ได้ยินดังนะ ขออภัยที่พิมพ์ซะยาวแต่ไม่รู้สาเหตุจริงๆค่ะช