ขออนุญาตถามแม่ค่ะ

มีแม่บ้านไหนให้ลูกนอนห้องแอร์บ้างคะ สำหรับเด็กต้องเปิดอุณหภูมิในห้องเท่าไหร่ถึงจะเหมาะกับเด็ก #ขอคำแนะนำกับคุณแม่ด้วยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะแม่

8 ตอบกลับ

บ้านนี้เปิด 25 องศา พอค่ะ และไม่เอาน้องนอนใต้แอร์เกินไป

ตอนอยู่รพ.พยาบาลแนะนำ 25-26 แต่เราเปิด26-27

เราเปิด25-26 แต่เอาแอร์ขึ้น

เราเปิดปกติค่ะ 25-27 ประมาณนี้

25-27 แล้วแต่อากาศค่ะ

เรา27ค่ะ

28 คะ