นอนคว่ำ

มีแม่บ้านไหนให้ลูกนอนคว่ำตอนกลางคืนบ้างคะ ลูกบ้านนี้ชอบนอนคว่ำมาก ได้นอนคว่ำจะหลับสบายไม่ผวา แต่แม่ก้อแอบกลัว น้องอายุ 1w21d

นอนคว่ำ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็นอนคว่ำตลอดค่ะ แต่แม่อย่างเราอย่าละเลยน้องจนเกินไป ดูแลอย่างใกล้ชิดค่ะ