นมผงตราหมีสูตร3ดีไหม

มีแม่บ้านไหนให้ลูกกินนมผงตราหมีสูตร3บ้างไหมคะ อยากทราบว่าเป็นยังไงบ้างพอดีอยากจะเปลี่ยนนมให้ลูกก่อนหน้านี้กินเอส26ค่ะแต่มาเจอตราหมีราคาถูกกว่าสารอาหารก็พอๆกัน(ในสูตร3นะคะ)เลยอยากทราบว่าแม่ๆที่ให้ลูกทานตราหมีสูตร3แล้วเป็นยังไงบ้างค่ะ😊💕

1 ตอบกลับ

ที่เห็นส่วนมากเด็กกินนมตราหมีน้ำหนักดีจร้า