นมม

มีแม่บ้านไหนให้ลูกกินนมนี้บ้างค่ะ เป็นยังไงกันบ้างค่ะ??

นมม
3 ตอบกลับ

ที่บ้านก็กินค่ะแต่เป็นกล่องชมพูน้องก็ขับถ่ายปกติวันล1-2ครั้งจ้า

5y ago

ตัวเองมีช้อนกล่องแบบนี้มั้ย พอดีหลานเล่นช้อนหายจ้า

มีจ้า...แต่ลูกไม่ได้อยู่กับเราจ้า

ก้ดีนะคะ