สะเสด??

มีแม่บ้านไหนให้น้องดื่มนำ้ตอนช่วง4เดือนไหมคะ ผู้ช่วยหมอเขาว่าให้น้องดื่มนำ้จะช่วยลดสะเสดในลำคอ พอดีน้องมีสะเสด หายใจครืดคราดค่ะ ช่วยนั้นหมอก็ยังไม่มาค่ะ แต่ผู้ช่วยหมอเขาว่าปกติของเด็กทารก เขาก็เลยให้กลับบ้าน

1 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่ทานแค่น้ำนมแม่ก็เพียงพอแล้วนะคะ