น้องกินนมแม่&นมผงไม่ค่อยอึเลยคะ

มีแม่บ้านไหนให้น้องกินนมแม่&นมผง​ แล้วน้องไม่อึบ้างคะ​ อึวันละครั้ง​วันนี้ก้อไม่อึแบบนี้น่องจะท้องอืดไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

วันละครั้งหรือวันเว้นวันคะ ขอแค่น้องอึง่ายก็พอคะ ไม่ท้องผูก

4y ago

ก่อนนี้วันละครั้งคะ​ พอวันนี้ไม่ถ่ายเลยคะ