กินนมตัวนี้ดีไหมค่ะ

มีแม่บ้านไหนให้น้องกินนมตัวนี้บ้างค่ะ กินดีไหม แล้วกินต่อเนื่องเลยหรือเปล่า #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กินนมตัวนี้ดีไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

เคยกินแค่ตอน7เดือนค่ะ น้องท้องเสีย หมอบอกว่าน้องย่อยแลคโตสในนมไม่ได้ เลยให้นมสูตรนี้มา หมอบอกว่ากระป๋องเดียวพอถ้าหายแล้วก็กลับไปกินนมเดิมตามปกติ แต่ถ้าหมดกระป๋องไม่หายก็ให้กลับมาหาหมออีกทีเพื่อหาสาเหตุอื่นที่ทำให้ท้องเสียต่อไป ซึ่งน้องกินกระป๋องเดียวก็ให้แล้วค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ