ให้นมลูกถึง2ปี

มีแม่บ้านไหนให้นมลูกถึง2ปีบ้าง คะ

1 ตอบกลับ

เรามีแพลนจะให้นมลูกถึง 2 ปีค่ะ ตอนนี้ 1.6 ขวบแล้ว น้ำนมยังเยอะอยู่ค่ะ

5y ago

จะมีช่วงที่ลดลงค่ะ ช่วง 6 เดือนเพราะน้องเริ่มอาหารเสริม และช่วงหนึ่งขวบ ที่น้องทานข้าว 3 เวลาเต็ม แต่ไม่เป็นปัญหาค่ะ แม่ไม่ซีเรียส ลดลงนิดนึง ไม่ทรมานแม่ด้วย นมไม่คัด แต่เมื่อถึงมื้อนมลูก นมจะเริ่มคัดและเพียงพอเมื่อน้องดูดนมค่ะ