ใส่แหวนตอนท้อง

มีแม่บ้านไหนใส่แหวนตอนท้องบ้างไหมค่ะ เป็นแหวนแต่งค่ะไม่อยากถอดเลย

2 ตอบกลับ

ระวังช่วงอายุครรภ์มากๆมือจะบวมนะคะ ช่วงท้องแก่แนะนำถอดจะดีกว่า เพราะเวลาคลอดหรือฉุกเฉินมา จะไม่สามารถใส่เข้าห้องคลอดได้ เกี่ยวหาย และถ้ามือบวม จะต้องตัดออก ในกรณีไม่สามารถถอดออกได้

ใส่อยู่เหมือนกันค่ะ แต่ถ้าท้องแก่ใกล้คลอดจะถอดเก็บค่ะ