ส่งต่อแพมเพิส

มีแม่บ้านไหนใช้แพมเพิสยี่ห้อนี้ไหมค่ะ แม่ต้องการส่งต่อ 400 แต่ก่อนใช้ของมามี่โปะโกะมันก้อพอดี พอเปลี่ยนมาใช่ยี่ห้อนี้ รู้สึกตัวเล็ก แกะใช้แร้ว5แผ่น #ส่งฟรีลทบ. พร้อมส่งพรุ่งนี้เลยจ้า สนใจสอบถามได้จ้า

ส่งต่อแพมเพิส
1 ตอบกลับ

ใช้ดีนะ

5y ago

ดียุจ้า แต่มันตัวเล็กกว่าน้อง555 แม่จะเปลี่ยนเป็นไซต์M