ครีมทาผิวลูก

มีแม่บ้านไหนใช้ครีมตัวนี้อยู่บ้างมั้ยคะ อยากถามว่าใช้ดีมั้ยคะ

ครีมทาผิวลูก
7 ตอบกลับ

ใช้ค่ะ หน้าลูกค่อยๆดีขึ้นแล้วค่ะ จากเป็นผดเหมือนสิว หัวหนอง ตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่ะ

ใช้ดีมากจ้า กลิ่นไม่แรง หอมอ่อนๆ ผดผื่น รอยยุง รอยแดง ทาแล้วดีขึ้นมากเลย แนะนำ

ตามคะเห็นไหนเฟสเยอะมาก

ใช้ดีมากคะ

ใช้ดีค่ะ

ใช้ดีจ้า