โดนบังคับให้ป้อนข้าวลูก

มีแม่บ้านไหนโดนบังคับให้ป้อนข้าวลูกตอนยังไม่ถึง 6 เดือนบ้างค่ะ บ้านนี้โดนประจำเลยเวลาพาลูกไปเล่นบ้านสามี โดนญาติฝั่งสามีบอกป้อนข้าวลูกตลอดเลย แล้วพูดเหมือนว่าเราไม่สงสารลูกหรอกินแค่นมมันจะอยู่ท้องได้ยังไง เราก็พยายามบอกเหตุผลยุนะคะว่าลำไส้เขายังเล็กอยู่ไม่สามารถรับอะไรหนักๆได้ แม่บ้านนี้โครตเบื่อเลยค่ะจนไม่อยากจะพาลูกไปเล่นเลย

15 ตอบกลับ

สำหรับเรานะป้อนซีรีแลคตอน3เดือนคะ

5y ago

ก็แล้วแต่เด็กนะคะ ตอนนี้กินเก่งมากเลย

บ้านนี้ป้อนตั้งแต่ลูกได้สามเดือน

โกหกเลยบอกป้ปนปล้วกินทุกอย่าง

เราป้อนโจ๊กแทนข้าวคะ

โดนเหมือนกันเลยค่ะ