ฉีดบาดทะยักแล้วเป็นหวัด ปวดแขน

มีแม่บ้านไหนโดนคุณหมอฉีดบาดทะยักแล้วเป็นหวัด ปวดแขนที่โดนฉีดมั่งคะ เสริชกูเกิ้ลมาเขาบอกเป็นผลข้างเคียงจากวัคซีนที่ฉีด แต่สถานการณ์ตอนนี้อีแม่กลัวเป็นโควิดมากๆ กังวลมากเลยค่ะ

14 ตอบกลับ

บาดทะยักจะปวดแบบนี้ค่ะ

4y ago

หืออร้องไห้

ปกติคะ เราปวดไป 13 วัน

4y ago

ปวดนานมาก🥺

ช่ายคะ ปวดไป 2-3 วัน

เป็นอาการปกติค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ💗