สอบถามคะไตรมาส3 ปวดแขน ปวดไปทั้งตัวตอนกลางคืน จนร้องไห้ สามารถกินยาพาราได้ไหมค่ะ

ไตรมาส3 ปวดแขน ปวดไปทั้งตัวตอนกลางคืน จนร้องไห้ สามารถกินยาพาราได้ไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

ลองแผ่นแปะแก้ปวดติดตามข้อกระดูกช่วยแทนนะคะ [เข่า ข้อเท้า หลัง บ่าไหล่] กินยาไม่ดีเท่าไหร่

กินพาราหรือไทลินอล ได้ค่ะ

ได้ค่ะแต่อย่ากินบ่อยนะคะ

ได้ค่ะ