สอบถามแม่ๆค่ะ

มีแม่บ้านไหนแพ้ท้องหนักๆบางค่ะ บ้านนี้เล่นกินอะไรไม่ได้เลยอ้วกตลอด เหม็กพวกเนื้อสัตว์ทุกอย่าง เหม็กครีมทาผิวตัวเอง แป้งก็เหม็กไปหมด กินได้แต่ผัก ผลไม้#ท้องแรกคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนท้องแรกแม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ คุณแม่รองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ เค้าจะมียาแก้ครื่นไส้อาเจียนสำหรับคนท้องโดยเฉพาะให้ทานอยู่ค่ะ

2y ago

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ อาหารที่ชอบกิน ทานได้น้อยมาก ทานได้แต่ผลไม้

บ้านนี้แพ้หนักมากค่ะ ต้องกินยาแก้เวียน กินน้ำเปล่ายังอ้วกเลยค่ะ

2y ago

แม่น้อยใจตัวเองที่กินไรไม่ได้ถึงกับนั่งร้องไห้เลยก็มีค่ะ😂