ลูก1 ขวบ 8 เดือน

มีแม่บ้านไหนเลือกให้ลูกกินนม UHT แล้วบ้างค่ะ แล้วให้ลูกกินยี่ห้อไหนกัน..คือบ้านนี้อยากให้ลูกเลิกขวดนมแล้วค้ะ น้องกินนมผงตราหมีสูตร2 อยู่ ถ้าจะมาให้กินนมกล่อง UHT ไม่รู้ว่า แบบไหนดีบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เสริมนิดๆตั้งแต่ขวบฝึกให้เค๊าจับเองใช้หลอดเป็น ส่วนมกล่องเลือกที่คุณแม่ชอบและโอเคเลยจ้า เลิกขวดได้เร็วจะดีค่ะ โตกว่านี้จะติดมากๆ