สอบถาม

มีแม่บ้านไหนเลี้ยงแมวตอนท้องบ้างคะแล้วรักแมวมากต้องเล่นด้วยตลอดแต่ก็พยายามห่างๆบ้างแล้วนะคะกลัวมีผลต่อลูก แต่เวลาเห็นหน้าแมวก็อดใจจะจับไม่ได้เลย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เลี้ยงค่ะ แต่แม่อย่าเก็บฉี่หรืออึแมวเองนะคะ รักษาความสะอาดก็ไม่มีปัญหาค่ะ